PRESS

วันเดอร์ฟรุ๊ต ก้าวสู่ปีที่ 5 พร้อมต้อนรับวันเดอเรอร์สู่บ้านใหม่ 13-16 ธันวาคมนี้

9 Jul 2018 | By Wonderfruit

เผยไลน์อัพเฟสแรก นำโดย GOLDIE AND THE ENSEMBLE, NIGHTMARES ON WAX, SIRINTIP, KWEKU COLLINS, HUUN HUUR TU และอีกมากมาย การันตีคุณภาพในสไตล์วันเดอร์ฟรุ๊ต

พัทยา ประเทศไทย — วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลระดับสากลโดยฝีมือคนไทย พร้อมกลับมาเฉลิมฉลองศิลปะและความยั่งยืน เป็นครั้งที่ 5 ประกาศเตรียมพร้อมต้อนรับเหล่าวันเดอเรอร์สู่บ้านใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์แปลกใหม่ ผสานเข้ากับความงามของธรรมชาติในพื้นที่อย่างลงตัว เริ่มปล่อยไลน์อัพดนตรี พร้อมอัพเดทราคาบัตรเข้างานเฟสแรก พร้อมตัวเลือกที่พักรูปแบบต่างๆ ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ทาง www.wonderfruit.co

ความพิเศษของการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 #Wonderfruit2018 จะกลับมาในวันที่ 13-16 ธันวาคม 2561 บนพื้นที่จัดงานแห่งใหม่ แต่ยังใช้ชื่อเดิม “เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา” โดยพื้นที่แห่งใหม่นี้ห่างจากพื้นที่จัดงานเดิมเพียงไม่กี่กิโลเมตร และยังอยู่ในอาณาเขต สยามคันทรีคลับ พัทยา ไม่เพียงแต่มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ยังเป็นแหล่งรวมธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ขานรับแนวทางการทำงานของวันเดอร์ฟรุ๊ต ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์สร้างสรรค์และใส่ในความยั่งยืนในทุกรายละเอียด ทีมงานยังคงเลือกใช้ไผ่เป็นวัสดุก่อสร้างหลัก ทุกๆ เวที บาร์ โครงสร้างสถาปัตยกรรม งานศิลปะอินสตอลเลชั่น บูธสำหรับร้านค้าและร้านอาหารที่เข้าร่วม และอีกมากมาย วันเดอเรอร์จะได้สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงครบทุกรูปแบบ บรรยากาศร่มรื่นในสวนมะพร้าวขนาดใหญ่ ความเขียวชอุ่มแฝงความน่าค้นหาของป่าสไตล์ทรอปิคอล สลับคั่นด้วยทะเลสาบและบีชขนาดย่อม และที่ขาดไม่ได้คือการได้ดื่มด่ำความงดงามของวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก โดยวันเดอร์ฟรุ๊ต ยังคงตอกย้ำนโยบายไม่ให้มีพลาสติกใช้แล้วทิ้งในงาน เพื่อรักษาสภาวะแวดล้อมธรรมชาติเหล่านี้ไว้ให้สมบูรณ์ที่สุด

พร้อมกันนี้ วันเดอร์ฟรุ๊ต ได้ปล่อยไลน์อัพเฟสแรกออกมาให้วันเดอเรอร์ได้เตรียมพร้อมทำความรู้จักก่อนถึงวันจริง พบกับ โชว์จากเจ้าพ่อดรัมแอนด์เบส GOLDIE AND THE ENSEMBLE ดีเจหลักจากค่าย Warp NIGHTMARES ON WAX โปรดิวเซอร์มากฝีมือจากนิวซีแลนด์ LORD ECHO และการรวมตัวเฉพาะกิจของคณะนักร้องพื้นเมือง HUUN HUUR TU กับดีเจ CARMEN RIZZO ศิลปินสาวลูกครึ่งไทย-สวีดิช เจ้าของเพลงโซล SIRINTIP แร็พเพอร์หนุ่มมากฝีมือ KWEKU COLLINS นักร้อง-นักแต่งเพลงสัญชาติอเมริกัน ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพ SYPS เสริมทัพด้วยดีเจหลากหลายแนว อาทิ สองดูโอจากฝั่งอเมริกา LIBELLA และ FLEETMAC WOOD ดีเจหนุ่มเชื้อสายจีน HOWIE LEE กลุ่มดีเจแนวดิสโก้ HORSE MEAT DISCO รวมทั้ง SEB WILDBLOOD จากฝั่งอังกฤษ, YOUNG MARCO จากเนเธอร์แลนด์ และ สวีดิชดูโอ GIDGE เป็นต้น ติดตามการประกาศไลน์อัพกับประสบการณ์ที่อัดแน่นอีกมากมายได้เร็วๆ นี้

วันเดอร์ฟรุ๊ต ยังอัพเดทตัวเลือกด้านที่พักรูปแบบต่างๆ ในปีนี้ เริ่มจากที่พักในงาน ขอแนะนำโซนเจเนอรัลแคมป์ปิ้ง (General Camping) สำหรับชาวแคมป์ที่นำเต็นท์มาติดตั้งเอง จะมีค่าใช้จ่าย 400 บาท/ 4 คืน ภายในโซนจะมีจุดบริการเติมน้ำดื่ม ห้องน้ำและห้องอาบน้ำสำหรับชาวแคมป์ หรือจะโซนจอดรถ RV และทางเลือกที่พักที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่างบูทิคแคมป์ปิ้ง (Boutique Camping) ที่มาพร้อมเต็นท์ที่พักขนาดต่างๆ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก และบริการส่วนกลางแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะชาวบูทิคแคมป์โดยเฉพาะ ด้านผู้ที่สนใจที่พักนอกงาน สามารถเลือกแพ็คเกจจากโรงแรมพันธมิตรของวันเดอร์ฟรุ๊ต

เริ่มเตรียมตัวกันตั้งแต่วันนี้ วันเดอร์ฟรุ๊ต #Wonderfruit2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-16 ธันวาคมนี้ ณ เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา ซื้อบัตรเข้างานเฟสแรกแบบสี่วันเต็ม ราคา 5,200 บาท ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตร และการจองที่พัก ได้ที่เว็บไซต์ของวันเดอร์ฟรุ๊ต

สามารถดาวน์โหลดภาพในงานได้จาก: วันเดอร์ฟรุ๊ต 2018 เฟสหนึ่ง

ติดตามการอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมของวันเดอร์ฟรุ๊ตผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่

เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม และ ยูทูป

เกี่ยวกับวันเดอร์ฟรุ๊ต และ บริษัท สแครทช์ เฟิร์สท์ จำกัด

วันเดอร์ฟรุ๊ต สร้างสรรค์โดย บริษัท สแครทช์ เฟิร์สท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทย มีเป้าหมายในการผลักดัน พัฒนา  รวมทั้งนำเสนอแนวทางอันสร้างสรรค์ เพื่อนำไปสู่วิถีชีวิตแบบยั่งยืนและเชื่อมต่อชุมชนทั่วโลกเข้าหากัน สแครทช์ เฟิร์สท์ ใช้วันเดอร์ฟรุ๊ตเป็นแพลตฟอร์มในการจุดประกายความสร้างสรรค์ที่ส่งผลดีต่อสังคมและโลกใบนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
วันเดอร์ฟรุ๊ต/ บริษัท สแครทช์ เฟิร์สท์ จำกัด
อีเมล์: press@wonderfruitfestival.com

ดาวน์โหลด